[CM]Mame

Moderators
 • Content count

  44
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

0 Neutral

About [CM]Mame

 • Rank
  เกรียนเบบี้
 1. ทีมงานรับทราบข้อมูลค่ะ ขอขอบคุณอย่างยิ่งที่แจ้งเข้ามานะคะ [CM]Mame
 2. สวัสดีค่ะ การเปลี่ยนอาชีพนั้น สามารถเปลี่ยนได้ทันทีโดยคุยกับ NPC บริเวณกลางเมืองเกิดค่ะ หากยังไม่สามารถเปลี่ยนได้ ในเบื้องต้นลองทำการกด J เช็คภารกิจที่มีอยู่ / กดปุ่ม H.C.S ทางด้านขวามือ ตรวจสอบว่าได้ท้าทายฉายาใดไว้หรือไม่นะคะ จากนั้นให้ทำการยกเลิก และออกจากเกมแล้วเข้าใหม่อีกครั้งหนึ่งค่ะ ทั้งนี้ หากทำตามวิธีทางด้านบนแล้วยังไม่สามารถเปลี่ยนอาชีพได้ ทีมงานขอความกรุณาโปรดแจ้งปัญหาเข้ามาทางหน้าเว็บไซต์ Rohan Origin นะคะ ขอขอบพระคุณอย่างยิ่งค่ะ [CM]Mame
 3. สวัสดีค่ะ ขอบคุณที่ส่งหลักฐานการแจ้งผู้กระทำผิดเข้ามา ทีมงานได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้วและดำเนินการประสานงานไปยังผู้เกี่ยวข้อง ให้ดำเนินการตรวจสอบและลงโทษผู้กระทำผิดต่อไป เพื่อความรวดเร็วในการรับแจ้งเรื่องและข้อมูลที่ชัดเจน ท่านสามารถแจ้งผู้กระทำผิด กรณีการใช้โปรแกรมการช่วยเล่นได้ที่นี่ https://goo.gl/forms/40u1c0HtxuFUjeXW2 ขอบคุณที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นด้วยดีเสมอมา ทีมงาน Seal Online Return [CM] Mame
 4. สวัสดีค่ะ ขอบคุณที่ส่งหลักฐานการแจ้งผู้กระทำผิดเข้ามา ทีมงานได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้วและดำเนินการประสานงานไปยังผู้เกี่ยวข้อง ให้ดำเนินการตรวจสอบและลงโทษผู้กระทำผิดต่อไป เพื่อความรวดเร็วในการรับแจ้งเรื่องและข้อมูลที่ชัดเจน ท่านสามารถแจ้งผู้กระทำผิด กรณีการใช้โปรแกรมการช่วยเล่นได้ที่นี่ https://goo.gl/forms/40u1c0HtxuFUjeXW2 ขอบคุณที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นด้วยดีเสมอมา ทีมงาน Seal Online Return [CM] Mame
 5. สวัสดีค่ะ ขออภัยที่ตอบล่าช้านะคะ ขออนุญาตเรียนแจ้งเบื้องต้นก่อนนะคะ NSIS Error :: หมายถึงการดาวน์โหลดไม่สมบรูณ์ ค่ะ ต้องทำการดาวน์โหลดใหม่ ทีมงานแนะนำให้ทำการดาวน์โหลด ตัวที่ 3 ของหน้าเว็บมานะคะ ดาวโหลดได้ที่นี่ :: Download หากดาวน์โหลดใหม่แล้ว ขณะติดตั้งยังคงขึ้น Error NSIS อยู่ เรามีอยู่ 2 ขั้นตอน ที่จะแนะนำ คือ 1. เปลี่ยนอินเตอร์เน็ตที่ใช้ดาวน์โหลดค่ะ ย้ำ* ว่าเปลี่ยนอินเตอร์เน็ตที่ใช้ดาวน์โหลด ไม่ใช่การรีเน็ตนะคะ 2. คือ แจ้งทาง ไอทีของหอพัก หรือเจ้าของหอพัก ให้เค้าปลดบล็อค พอร์ต TCP : 1818 , 1828 , 15489 ขอบคุณที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นด้วยดีเสมอมา ทีมงาน Seal Online Return [CM] Mame
 6. ทำท่าทางต่างๆ แล้วชอบท่าไหนมากที่สุดมาโชว์ท่าทางกันได้นะคะ ^^ [CM] Mame
 7. สวัสดีค่ะ ทีมงานขออนุญาตแนะนำว่า การล่าของเลเวลไม่ควรxxxxงจากมอนสเตอร์เกิน 30+/- เลเวล ค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้ท่านได้รับไอเท็มที่ต้องการโดยไวนะคะ ขอขอบคุณค่ะ [CM] Mame
 8. สวัสดีค่ะ ทีมงานขอน้อมรับข้อมูลและข้อเสนอแนะของท่าน และจะนำเรียนแก่ทีมผู้เกี่ยวข้องเพื่อปรับใช้ให้เหมาะสมที่สุดนะคะ ขอขอบพระคุณค่ะ [CM ]Mame
 9. สวัสดีค่ะ ในการเก็บเลเวลแบทเทิลเพ็ทนั้น ทีมงานขอแนะนำให้เก็บเลเวลจากมอนสเตอร์ที่เลเวลสูงกว่าสัตว์เลี้ยงประมาณ 20 - 30 เลเวล และหามอนสเตอร์ที่เป็นธาตุที่แพ้ทางแบทเทิลเพ็ทที่มีค่ะ เช่น แพทเทิลเพ็ทธาตุสว่าง ควรตีมอนสเตอร์ธาตุมืด มอนสเตอร์จะตายเร็วขึ้นค่ะ รวมทั้งขอแนะนำว่าใช้ไอเท็ม B.P..Blessing of Gaius ควบคู่ในการเก็บเลเวลจะทำให้สะดวกยิ่งขึ้นค่ะ ขอขอบคุณค่ะ [CM] Mame
 10. วันนี้ [CM]Mame จะมาแนะนำ เควส 4 ผู้กล้า นะคะ Quest : 4 ผู้กล้า เลเวล 20 ขึ้นไปถึงจะทำได้ (แนะนำให้ทำช่วง 80-90ขึ้นไป) **หมายเหตุเตือน : ใบเควส และ ของเควส "มีค่า อย่าทิ้ง" ไม่งั้นอาจจะไม่ได้คืนตลอดไปนะคะ!** เริ่มต้นให้เราคุยกับ [NPC] D.End แล้วเราจะได้ใบเควส Ticket for Time Travel - lime พิกัด D5 - Elim พิกัด C4 (เข้าวาป Tower of Training) - Zaid พิกัด D6 เข้าวาปหลัง NPC D.End เมื่อเข้าวาปมาแล้ว จะเจอ NPC ทั้งหมด 3 คน ให้คุยกับ [NPC] Joan แล้วคุยกับ [NPC] Iris แล้วเราจะได้ใบเควส "Hero’s Whereabouts" หน้าตาของ [NPC] Joan (หล่อมั้ยจ๊ะ) หน้าตาของ [NPC] Joan (สาวแว่นน่ารักเนอะ) คุยเสร็จได้รับใบเควส Hero’s Whereabouts หน้าตาแบบนี้ จากนั้นให้เดินออกมาคุยกับ [NPC] D.Heroend เพื่อรับ ใบเควส ผู้กล้าทั้ง 4 คน หน้าตา [NPC] D.Heroend คุยเสร็จจะได้รับใบเควสทั้ง 4 ใบที่ 1 ใบที่ 2 ใบที่ 3 ใบที่ 4 เมื่อได้รับใบเควสทั้ง 4 มาเรียบร้อยแล้ว เรามาตามหาผู้กล้ากันเถอะ!!!! 1. ตามหา Baldea ให้ไปที่ เหมืองแร่ และคุยกับ [NPC]Green Hair Elf และจะได้รับ "Baldes's Signature" (ทางเข้าอยู่ที่ พิกัด H8 ของเมือง Zaid NPC จะอยู่ใกล้ๆ กับ Boss Death Knight Yami) 2. ตามหา Arus NPC จะอยู่ ที่ Bar เมือง Elim เริ่มแรกเรสจะยังขอลายเซ็นไม่ได้ ให้เรารับคำขอร้องของ [NPC] Black Hair Knight เสียก่อนแล้วจะได้ใบเควส Knight ‘s Question มา [NPC] Black Hair Knight เมื่อคุยเสร็จจะได้รับ จากนั้นไปที่เมือง Madelin พิกัด C4 ละเข้าไปคุยกับหมอดู Shina จะได้รับ "Shina's Divination Sign" จากนั้นให้กลับมาคุยกับ [NPC] Black Hair Knight อีกครั้งแล้วเราจะขอลายเซ็นจากเขาได้ 3. ตามหา Duran ไอเท็มที่ต้องเตรียมไว้ 1. Silver (ดรอบจาก มอนเตอร์ Steel Golem ) 2. Gold (ดรอบจาก มอนเตอร์ Crow) เริ่มต้นให้เราคุยกับ [NPC] Rosanne แล้วมอบ Silver ให้กับเขา [NPC] Rosanne จะบอกให้เราไปที่ Lime ไปที่ Lime พิกัด D4 คุยกับ [NPC] Jack เพื่อเข้ากองกำลัง Militia ก่อน Jack จะเราไปหา [NPC] Cordelia ในดันเจี้ยนครูด อยู่ทางด้านบนของเมือง Lime พิกัด E4 กลับมาคุยกับ Jack แล้วเราจะได้ สัญลักษณ์ประจำกลุ่ม Militia คุยกับ [NPC] Janet (อยู่ใกล้ๆ กับ [NPC] Jack) เพื่อถามข่าวเกี่ยวกับ Duran แล้วเราจะได้สัญลักษณ์ Eagle Crest Janet จะให้เราไปหา Slay จากนั้นให้เดินมาคุยกับ [NPC] Slay พิกัด E5 แล้ว Slay จะให้เราหา Gold ให้เขา 1ชิ้น แล้วกลับมาคุยกับ [NPC] Rosanne เพื่อถามถึง Duran แล้วจะได้ใบเควส First Knight จากนั้นให้ไปแผนที่ อารามอเดล พิกัด C5 คุยกับ [NPC] Wagon Driver at Monastery (NPC วาป) ให้เราคุยกับ NPC แล้ววาปไป Elim แต่เราจะถูกส่งไปที่อื่นแทน เมื่อวาปมาแล้ว ให้เราจัดการกับ Lioner เมื่อจัดการกับ Lioner แล้วจะได้ลายเซ็นของ Duran 4. ตามหา Claire ให้เราคุยกับ [NPC] Noble Madam (พิกัด D5 ของเมืองอิลิม) เพื่อขอลายเซ็น จะได้รับใบเควส "Claire's Signature" หน้าตา [NPC] Noble Madam ได้รับมาครบ 4 ลายเซ็นเรียบร้อยแล้ว จากนั้นให้กลับมาคุยกับ [NPC] D.Heroend เพื่อส่งเควส จากนั้นให้คุยกับ NPC D.Heroend อีกครั้ง เราจะได้ ค่า Fame ทั้งหมด 14510 เป็นอันจบเควสจ้า ♥ พยายามกันน้า สู้ สู้ ^^V [CM]Mame
 11. ขอขอบพระคุณสำหรับข้อมูลค่ะ [Cm]Mame
 12. กรณีผู้เล่นใช้โปรแกรมช่วยเล่น เรามิได้นิ่งนอนใจแต่อย่างใด และเร่งดำเนินการอย่างต่อเนื่องค่ะ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกอย่างยิ่งค่ะ [CM]Mame
 13. ชาว Gunner อย่าเพิ่งน้อยใจไป รบกวนรอก่อนนะคะ > < ขออภัยในความไม่สะดวกค่ะ [Cm]Mame
 14. ขอบคุณ คุณ meylodyice นะคะ นอกจากช่องทางเว็บบอร์ดแล้ว ยังสาสามารถแจ้งผ่าน ช่องทาง https://goo.gl/forms/40u1c0HtxuFUjeXW2 ได้อีกช่องทาง เพื่อความสะดวกและความรวดเร็วในการแจ้งข้อมูลค่ะ ขอบคุณค่ะ [Cm]Mame
 15. ขอขอบคุณ คุณ Raziiez G อย่างยิ่งค่ะ ^^ [Cm]Mame